G-QTYR8FL48P

ข่าวสาร

ข่าวสาร

ชีสเค้ก เจ้าดังจากเมกา The Cheesecake Factory เตรียมเปิดสาขาแรกในไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์

เซ็นทรัลเวิลด์ กลายเป็นหมุดหมายจากแบรนด์ดังทั่วโลกไปแล้ว! ล่าสุดเลยกับสุดยอดร้าน ชีสเค้ก อันดับ 1 ของอเมริกา อย่างร้าน “The Cheesecake Factory” กำลังจะมาเปิดครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นแห่งที่ 5 ในเอเชียและแห่งแรกใน Southeast Asia หลังจากเปิดตัวและประสบความสำเร็จที่เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง ฮ่องกง...
Read More
ข่าวสาร

จากไทยสู่ฮ่องกง เชฟต้น Le Du เตรียมเปิด ’นิราศ’ ร้านอาหารไทยในต่างประเทศครั้งแรก

จากไทยสู่ฮ่องกง เชฟต้น Le Du เตรียมเปิด ’นิราศ’ ร้านอาหารไทยในต่างประเทศครั้งแรก เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร” เจ้าของร้าน Le Du ที่คว้าอันดับ 1 และ 3 ในลิสต์ 50 Best Restaurant...
Read More
ข่าวสาร

ได้ฤกษ์เปิดแล้ว ! ‘ ชิ้นโบแดง ’ หมูกระทะจากเครือ iberry 12 มิถุนายนนี้ ที่เอ็มควอเทียร์

‘ชิ้นโบแดง’ ได้ฤกษ์เปิดร้านแล้ว ! 12 มิถุนายนนี้ ที่เอ็มควอเทียร์ พร้อมเปิดแล้วสำหรับ ‘ชิ้นโบแดง’ ร้านหมูกระทะ น้องใหม่ในเครือ iberry group ที่มีร้านอาหารกว่า 100 สาขา ปักหมุดวันเปิดร้าน 12 มิถุนายนนี้ สาขาแรกชั้น 6...
Read More
ข่าวสาร

เต่าบิน เปิดตัว ปั๊ม EV ‘GINKA’ ที่มาพร้อมคาเฟ่จากสารพัดตู้อัตโนมัติของเต่าบิน

ธรรมดาไม่ใช่เต่าบิน... เดินหน้าลุยเปิดตัว ‘ปั๊มEV GINKA’ ที่มาพร้อมคาเฟ่จากสารพัดตู้อัตโนมัติของเต่าบินทั้งเครื่องดื่ม ก๋วยเตี๋ยว ไก่ทอด และลูกชิ้น จากเต่าบินคาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง สู่โมเดลธุรกิจของตู้ชาร์จอีวี GINKA สำหรับรถไฟฟ้า โดยกลุ่มบริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...
Read More
ข่าวสาร

Heinz Remix นวัตกรรมใหม่จาก Kraft Heinz ที่สามารถออกแบบซอสในแบบของคุณเองได้

รสชาติซอสแบบเดิม ๆ จะเปลี่ยนไป... เมื่อ Kraft Heinz แบรนด์ขายอาหารสัญชาติอเมริกันชื่อดัง ผลิตภัณฑ์ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีอย่างซอสมะเขือเทศ Heinz ซึ่งชื่อนี้การันตีหัวครีเอทแน่นอน ครั้งนี้กลับมายิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยการเปิดตัว 'เครื่อง Heinz Remix' นวัตกรรมตู้กดซอส โดยต้องการเสนอตัวเลือกเครื่องปรุงมากกว่าสามเท่าให้กับลูกค้าผ่านเครื่องจ่ายซอสที่ลูกค้าสามารถปรุงแต่ง จับคู่ซอสได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังสามารถจับคู่ซอสได้มากถึง 171 รสชาติพื้นฐาน...
Read More
ข่าวสาร

เพจ Torpenguin จับมือ คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. ตั้งเป้ายกระดับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

ถึงแม้ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาธุรกิจร้านอาหารจะเป็นธุรกิจที่ได้รับผลกระทบทางตรงจากโควิด19 และมีผู้ประกอบการจำนวนมากที่ต้องปิดกิจการลงไป แต่ก็ยังมีผู้เล่นหน้าใหม่อีกเป็นจำนวนมากที่กระโจนเข้ามาในตลาดนี้ ซึ่งช่วง 2 ปีที่ผ่านมาจำนวนร้านอาหารในไทยเพิ่มขึ้นจากประมาณ 3 แสนรายเป็นเกือบ 6 แสนราย แสดงให้เห็นถึงการเติบโตในธุรกิจนี้ . เพจ Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ จับมือ คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล....
Read More
ข่าวสาร

เครือ MAGURO Group เตรียมบุกตลาดชาบูชาบู-สุกี้ยากี้ ปั้นแบรนด์น้องใหม่ ‘HITORI SHABU’ สู่เป้าหมายใหม่ 700 ล้าน ในปี 65 นี้

Maguro Group (มากุโระ กรุ๊ป) เผยแผนธุรกิจปี 65 เสริมแกร่งธุรกิจร้านอาหาร หลังยอดขาย ปี 64 มีมูลค่ากว่า 400 ล้านบาท พร้อมรุกปี’65 นำทัพปรับขยายธุรกิจใหม่ในกลุ่มของ Maguro Group หลังจากการรีแบรนด์ผ่านการปรับโลโก้ใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางของบริษัทฯ ตามแผนที่กำหนดไว้...
Read More
ข่าวสาร

ก้าวสู่อนาคต ! SABUY จับมือ EATLAB เปิดตัว EATLAB AI ผู้ช่วยร้านอาหารอัจฉริยะ ยกระดับร้านอาหารด้วยศักยภาพของเทคโนโลยี

ครั้งแรกกับความร่วมมือกันระหว่าง 2 บริษัทผู้นำด้านนวัตกรรมสัญชาติไทย ในการร่วมเปลี่ยนแปลงหรือ Disrupt อุตสาหกรรมธุรกิจร้านอาหาร กับการเปิดตัว EATLAB AI แพลตฟอร์มผู้ช่วยร้านอาหารอัจฉริยะ เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารให้สร้างยอดขาย เพิ่มกำไรในวันที่ต้นทุนอาหารเพิ่มสูงขึ้นในทุกๆ วัน ด้วยเทคโนโลยี AI โดยเปิดให้ใช้งานได้แล้ววันนี้ . บริษัท Eatlab จำกัด...
Read More