ข่าวสาร

ข่าวสาร

เพจ Torpenguin จับมือ คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. ตั้งเป้ายกระดับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

ถึงแม้ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาธุรกิจร้านอาหารจะเป็นธุรกิจที่ได้รับผลกระทบทางตรงจากโควิด19 และมีผู้ประกอบการจำนวนมากที่ต้องปิดกิจการลงไป แต่ก็ยังมีผู้เล่นหน้าใหม่อีกเป็นจำนวนมากที่กระโจนเข้ามาในตลาดนี้ ซึ่งช่วง 2 ปีที่ผ่านมาจำนวนร้านอาหารในไทยเพิ่มขึ้นจากประมาณ 3 แสนรายเป็นเกือบ 6 แสนราย แสดงให้เห็นถึงการเติบโตในธุรกิจนี้ . เพจ Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ จับมือ คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล....
Read More
ข่าวสาร

เครือ MAGURO Group เตรียมบุกตลาดชาบูชาบู-สุกี้ยากี้ ปั้นแบรนด์น้องใหม่ ‘HITORI SHABU’ สู่เป้าหมายใหม่ 700 ล้าน ในปี 65 นี้

Maguro Group (มากุโระ กรุ๊ป) เผยแผนธุรกิจปี 65 เสริมแกร่งธุรกิจร้านอาหาร หลังยอดขาย ปี 64 มีมูลค่ากว่า 400 ล้านบาท พร้อมรุกปี’65 นำทัพปรับขยายธุรกิจใหม่ในกลุ่มของ Maguro Group หลังจากการรีแบรนด์ผ่านการปรับโลโก้ใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางของบริษัทฯ ตามแผนที่กำหนดไว้...
Read More
ข่าวสาร

ก้าวสู่อนาคต ! SABUY จับมือ EATLAB เปิดตัว EATLAB AI ผู้ช่วยร้านอาหารอัจฉริยะ ยกระดับร้านอาหารด้วยศักยภาพของเทคโนโลยี

ครั้งแรกกับความร่วมมือกันระหว่าง 2 บริษัทผู้นำด้านนวัตกรรมสัญชาติไทย ในการร่วมเปลี่ยนแปลงหรือ Disrupt อุตสาหกรรมธุรกิจร้านอาหาร กับการเปิดตัว EATLAB AI แพลตฟอร์มผู้ช่วยร้านอาหารอัจฉริยะ เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารให้สร้างยอดขาย เพิ่มกำไรในวันที่ต้นทุนอาหารเพิ่มสูงขึ้นในทุกๆ วัน ด้วยเทคโนโลยี AI โดยเปิดให้ใช้งานได้แล้ววันนี้ . บริษัท Eatlab จำกัด...
Read More